Giới thiệu

 

Color Man là ai?

Color Man tên thật là Đỗ Văn Bửu Điền. Hiện ông đang là CEO của công ty Truyền Thông và Giải Trí Điền Quân.

Tại sao gọi Color Man (Quí Ông Đa Sắc) là 1 nguời đam mê màu sắc bởi vì anh quan niệm rằng Cuộc sống muôn màu muôn vẻ. Thiếu vắng màu sắc, cuộc sống sẽ buồn tẻ và vô vị. Từng sản phẩm trên kênh Color Man đều đa màu sắc như chính con nguời anh vậy. Tất cả chỉ vì 1 mong muốn duy nhất : điểm tô cuộc sống và mang đến niềm vui cho mọi người. Và hình ảnh Color Man hướng tới là luôn đơn giản gần gũi, thân thiện với khán giả cũng như người hâm mộ và tất cả mọi người xung quanh.

Các bạn có thể theo dõi Color Man qua kênh YouTube

Hình Color Man

Color Man giản dị trong chiếc nón lá

Và đồng thời cũng là ông chủ "trùm" của những gameshow hot hiện nay như: Giọng Ải Giọng Ai, Thách Thức Danh hài, Hát Mãi Ước Mơ,...

Chương trình Giọng Ải Giọng Ai

Ngoài ra còn có các phim sitcom như Gia Đình Là Số 1, Ngôi Sao Khoai Tây, Ngũ Hợi Tấn Hỷ,...

Trailer phim Sitcom Gia Đình Là Số 1 phần 2

Và đặc biệt hơn năm 2018 vừa qua một sản phầm điện ảnh đầu tiên được ra mắt đã nhận được sự quan tâm của giới truyền thông báo chí và người hâm mộ rất nhiều đó là "Bao giờ hết ế" do Đàm Phương Linh thủ vai chính!

Trailer phim Bao Giờ Hết Ế

Color Man Food là gì?

Color Man Food chuyên trang phân phối độc quyền tất cả các mặt hàng và sản phẩm từ Color Man.

Hiện tại chúng tôi đang phát triển mặt hàng gia vị ( nước mắm, nước tương, tương ớt..) và sắp tới chúng tôi còn muốn phát triển thêm nhiều sản phẩm hơn nữa với hy vọng sẽ mang được thương hiệu của Color Man đến tất cả các khán giả yêu quí Color Man cũng tất cả người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua inbox hoặc :
Hotline: 1800.2345.39
Mail: payment@colormanentertainment.com
Website: www.colormanfood.com